Chương trình ưu đãi: Thêm bạn mới, tới trường vui

Thứ năm - 10/05/2018 09:46
Nhằm tri ân, khuyến khích và tạo điều kiện cho học viên có thể giúp bạn bè, người thân học tập tiếng Anh cùng những người bạn của mình trong một môi trường học tập gần gũi và thân thiện, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu gửi đến Quý phụ huynh và học viên chương trình ưu đãi – Thêm bạn mới, Tới trường vui.
THÊM BẠN MỚI, TỚI TRƯỜNG VUI

Nội dung ưu đãi

Với mỗi lượt giới thiệu thành công, tặng ngay 100.000 đồng cho học viên đang theo học tại Trung tâm, và học viên mới sẽ nhận được những ưu đãi có tổng giá trị lên đến 1.000.000 đồng khi ghi danh học các chương trình tiếng Anh tại Úc Châu. Ưu đãi học phí được cộng dồn và những phần quà sẽ được trao tặng thêm khi phụ huynh tin tưởng giới thiệu nhiều bạn bè và người thân.

Phạm vi và thời gian chương trình

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho toàn thể học viên đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu, áp dụng từ ngày 15/05/2018 -15/06/2018.

Điều kiện & Điều khoản

- Quý phụ huynh/ học sinh (người giới thiệu) phải đang theo học các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu.

- Học sinh mới là người chưa từng học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu.

- Giới thiệu chỉ được xem là thành công khi học sinh mới hoàn thành thủ tục ghi danh và đóng học phí.

- Với mỗi lần giới thiệu thành công, học sinh Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu được xác nhận nhận 1 học bổng trị giá 100.000 trừ vào học phí.

- Phụ huynh/học sinh không bị giới hạn số người giới thiệu, học bổng giới thiệu được tích lũy cộng dồn và có thể sử dụng toàn bộ số học bổng tích luỹ trong lần đóng học phí tiếp theo

- Học bổng giới thiệu chỉ được áp dụng vào việc giảm học phí khóa học.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, phụ huynh vui lòng liên hệ  02716.530.133 hoặc 02716.503.133 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Sự tin tưởng đồng hành của các Quý phụ huynh thông qua lời giới thiệu với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu chính là niềm vinh hạnh lớn nhất để Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu tiếp tục nỗ lực tạo dựng môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho các con.