Hơn 400 học sinh Bình Phước nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Thứ năm - 27/12/2018 21:17
411 học viên Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc châu (tỉnh Bình Phước) vừa được vinh danh, trao thưởng và nhận chứng chỉ của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). 265 học viên có thành tích cao trong 2 kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế trong năm 2018 cũng được Sở GD-ĐT tỉnh tặng giấy khen.

Đào Trần Vân Anh là học viên xuất sắc giành điểm vượt ngưỡng ở kỳ thi KET với điểm số 146/150. Học viên Nguyễn Hoàng Quân nhận chứng chỉ PET loại giỏi với số điểm 159/170 khi mới đang học lớp 8. Em Hoàng Ngọc Phương Thúy nhận chứng chỉ Movers với điểm số tuyệt đối 15/15 khi đang là học sinh lớp 4.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Thạc sĩ Trần Quốc Duy - Trưởng Ban Cố vấn giáo dục Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu trao chứng chỉ Cambridge cho các học viên

Bà Sonya Stevents King - đại diện Hội đồng khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge (vương quốc Anh) trao Bằng khen cho Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu

Thầy Lê Hải Đăng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Phước trao giấy khen cho tập thể và cá nhân của Trung tâm

Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước trao giấy khen cho tập thể và cá nhân của Trung tâm

Qua 8 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc châu đã trao chứng chỉ tiếng Anh cho gần 2.000 học sinh trong tỉnh. Được biết, từ tháng 7-2017, Trung tâm đã phối hợp với Đài Phát thanh và truyền hình Bình Phước thực hiện chuyên mục “Vui học tiếng Anh cùng Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu” nhằm giúp thanh thiếu nhi, nhất là các em ở vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận bộ môn này.

Thầy Lê Hải Đăng (Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Phước), cho biết trong những năm qua, trung tâm là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ nói chung và trong công tác ôn luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge nói riêng cho thanh thiếu nhi tỉnh nhà.