THÔNG BÁO CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÚC CHÂU” NĂM 2022 “THE BEAUTY OF AIE STUDENTS" PHOTO CONTEST 2022

Thứ năm - 28/07/2022 19:25
cuộc thi ảnh NĐHVTTANQTUC 2022

1. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA:

- Cuộc thi ảnh “Nét đẹp học viên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu” (“The beauty of AIE students” photo contest 2022) được phát động hướng tới chào đón Tết Trung thu 2022 và với mục đích tạo sân chơi cho tất cả các em học viên có được cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc, những cảm xúc đáng nhớ nhất của mình về Trung tâm, thầy cô và bạn bè trong quá trình học tập tại Trung tâm.

- Thông qua cuộc thi còn nhằm lan tỏa những hình ảnh học viên của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu luôn năng động, vui tươi, học tập hiệu quả. Đồng thời tạo sự tương tác giữa Quý PHHS với Fanpage của Trung tâm.

2. ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ CUỘC THI

- Đối tượng tham gia: Tất cả các học viên đang học tập tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu.

- Các bước tham gia:

* Bước 1: Mỗi thí sinh gửi tối đa 02 bức ảnh có mặc áo đồng phục của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu. Nội dung ảnh thể hiện khoảnh khắc, cảm xúc mà bản thân tâm đắc nhất về Trung tâm, thầy cô, bạn bè hoặc các hoạt động học tập, vui chơi tại Trung tâm kèm bài chia sẻ bằng tiếng Anh ( tối đa 200 từ).

* Bước 2: Gửi tác phẩm dự thi đến Zalo số: 086.67.67.103

- Tiêu đề : Tham gia thi ảnh Nét đẹp học viên AIE 2022

- Nội dung ghi rõ:

+ Họ và tên học viên dự thi

+ Lớp đang theo học tại Trung tâm

+ Số điện thoại học viên dự thi

- Đính kèm file tác phẩm (Hình ảnh kèm bài chia sẻ).

* Bước 3 : Truy cập vào Fanpage : Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu, click Like Fanpage để trở thành thành viên của Fanpage.

* Bước 4 : Vận động bình chọn.

BTC sau khi nhận được ảnh gửi về, sẽ kiểm duyệt và đăng các tác phẩm dự thi lên Fanpage: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu. Các thí sinh thực hiện like, share, comment tác phẩm ảnh kèm bài chia sẻ của chính mình. Kêu gọi bình chọn cho tác phẩm của mình bằng cách nhấn like, share, comment dưới ảnh dự thi trên Fanpage của trung tâm. Số lượng tương tác sẽ là căn cứ để chấm điểm xếp loại giải thưởng.

3. QUY ĐỊNH VỀ ẢNH DỰ THI
- Nội dung ảnh thể hiện khoảnh khắc, cảm xúc mà bản thân tâm đắc nhất về Trung tâm, thầy cô, bạn bè hoặc các hoạt động học tập, vui chơi tại Trung tâm.
- Gửi tối đa 02 ảnh có mặc áo đồng phục của Trung tâm, kèm bài chia sẻ bằng tiếng Anh (tối đa 200 từ).

- Đối với hình ảnh tập thể (02 người trở lên) phải ghi chú rõ ai người dự thi.

- Ảnh chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các công cụ chụp ảnh khác.

- Chất lượng ảnh: Độ phân giải tối thiểu đạt chuẩn HD: 1280 x 720 pixel.

- File ảnh được định dạng PNG hoặc JPG.

- Ảnh dự thi được chỉnh sửa độ sáng nhưng không được cắt ghép.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm ảnh để trưng bày hoặc phục vụ cho công tác truyền thông và lưu trữ.

- Ảnh chưa gửi dự thi ở bất kỳ các cuộc thi ảnh khác và chưa đăng tải lên các phương tiện truyền thông, facebook .

- Tác phẩm dự thi phải đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, đạo đức, không vi phạm pháp luật Việt nam hoặc các quy định có liên quan.

4. THỜI GIAN
 - Thời gian nhận file ảnh kèm bài chia sẻ dự thi qua zalo 086.67.67.103  từ ngày phát động cuộc thi tới hết ngày 15/8/2022

- BTC sẽ đăng tải tất cả tác phẩm dự thi (đảm bảo đúng các qui định về ảnh dự thi ở mục 3) lên Fanpage : Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu vào ngày 16/8/2022

- Thời gian bình chọn: từ ngày 17/8/2022 đến hết ngày 01/9/2022

- Công bố kết quả : ngày 05/9/2022

5. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

- Tiêu chí chấm điểm cho tác phẩm là dựa vào số lượt like, comment, share bài viết trên địa chỉ Fanpage của Trung tâm

- Với mỗi lượt like hoặc bày tỏ cảm xúc: 01 điểm

- Với mỗi lượt comment: 02 điểm (Một tài khoản chỉ được tính 1 lần)

- Với mỗi lượt share: 03 điểm (Một tài khoản chỉ được tính 1 lần)

ĐIỂM BÌNH CHỌN = ĐIỂM LIKE/CẢM XÚC + ĐIỂM COMMENT + ĐIỂM SHARE

- Trong trường hợp thí sinh có số điểm bằng nhau, BTC sẽ tiến hành xét theo thứ tự ưu tiên như sau, để tìm ra người thắng cuộc:

+ Thí sinh có lượt share nhiều hơn;

+ Thí sinh có lượt comment nhiều hơn;

+ Thí sinh có lượt like hoặc bày tỏ cảm xúc nhiều hơn.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Giải do cộng đồng mạng bình chọn (theo điểm tổng Like , Comment, Share)

+ 01 giải nhất: 1.500.000 đồng

+ 01 giải nhì: 1.000.000 đồng