Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Thứ năm - 31/08/2023 17:17
Nếu bạn là người đang phải đương đầu với khó khăn và thất bại mỗi ngày, thì xin hãy luôn nhớ rằng phía trước những cuộc vật lộn ấy là một mục đích sống đang đón đợi. Và mục đích sống ấy còn vượt xa những gì ta hằng hình dung.
Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Chàng thanh niên Nick người Úc (tên đầy đủ là Nicholas James Vujicic), sinh năm 1982, đã bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và nghiệt ngã – không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời.

Vượt lên tất cả, Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời, đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu thanh thiếu niên trên hành tinh này, đã là động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực. Hiện Nick là Chủ tịch và CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limbs và là giám đốc công ty thái độ sống Attitude Is Altitude.

Bỏ qua những nỗi đau và mặc cảm, Nick bắt đầu tham gia diễn thuyết từ năm 19 tuổi, Nick đã chu du khắp thế giới thực hiện hành trình chuyển cảm hứng, chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình cho hàng triệu người ở mọi độ tuổi, ngành nghề từ học sinh, sinh viên, giáo viên, thanh niên đến các doanh nhân, giáo đoàn nhà thờ…

Chinh phục cuộc đời là một minh chứng sống thuyết phục nhất cho thái độ sống vượt lên tất cả biến trở ngại bất hạnh thành cơ hội để trưởng thành, đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã thay vì để nỗi mặc cảm và sợ hãi làm chùn bước con người.