THÔNG BÁO KHÓA TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG ANH VỠ LÒNG - CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

THÔNG BÁO KHÓA TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG ANH VỠ LÒNG - CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
🌈 🌈 𝐁𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 🌈 🌈
🍀 🍀 🍀 TẶNG NGAY BỘ QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI🍀 🍀 🍀
💥 Năm học mới sắp bắt đầu rồi các em học sinh đã sẵn sàng để quay trở lại với mái trường với bạn bè và thầy cô chưa?
💥 Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu luôn sẵn sàng chào đón các em để cùng nhau học tập và cùng nhau bức phá trong năm học mới này. Hãy nhanh chân đến Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu để đăng ký và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh thôi nào.
📩 Liên hệ Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí ngay nhé các ba mẹ!
-----------------------------------
🎁Giảm 30% học phí, tặng ngay 1 áo thun đồng phục xinh xắn và bộ tài liệu học tập khi đăng ký khóa học tại Trung tâm.
👩‍🏫Đối tượng: học viên đăng ký mới
#AIE
#Chắpcánhtrithứcchobạn
-----------------------------------
Trụ sở chính tại Thành Phố Đồng Xoài:
🏠 Cổng sau, Trung Tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (Quốc lộ 14, KP. Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).
☎️ 02716.271.133 hoặc 02716.271.393
Chi nhánh:
1. Tại thị xã Bình Long
🏠 Tầng 1, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi thị xã Bình Long (Quốc lộ 13, P. Phú Đức, TX. Bình Long, tỉnh Bình Phước).
☎️ 02713.617.666.
Fanpage: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu.
📱HOTLINE: 02716 271 391
📧 Email:ucchaubp@gmail.com